Kính thiên văn


LOADING IMAGES
Kính thiên văn phản xạ Celetron 127EQKính thiên văn phản xạ Celetron 127EQKính thiên văn phản xạ Celetron 127EQKính thiên văn phản xạ Celetron 127EQ

Kính thiên văn phản xạ Celetron 127EQ

Giá:8,550,000đ

PowerSeeker 127EQ

Bắt đầu hành trình xuyên vũ trụ của bạn với Celestron PowerSeeker 127EQ, sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhà thiên văn học mới bắt đầu

Mô tả Sản phẩm

Mô tả Sản phẩm

 

Các nhà thiên văn nghiệp dư sẽ yêu thích các tính năng thân thiện với người dùng của loạt kính viễn vọng dành cho người mới bắt đầu của Celestron. Celestron PowerSeeker 127EQ là một kính thiên văn mạnh mẽ và dễ sử dụng. Kính thiên văn Celestron Series PowerSeeker được thiết kế với sự kết hợp của các tính năng giá trị, chất lượng, sức mạnh và thân thiện với người dùng để nâng cao trải nghiệm cho người dùng kính viễn vọng lần đầu. Kính thiên văn 127EQ này là sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình đang tìm kiếm một chiếc kính thiên văn chất lượng cao, giá cả phải chăng và mang lại nhiều năm thưởng thức. Độ phóng đại mạnh mẽ và các điều khiển dễ sử dụng cho phép các nhà thiên văn học mới có được những góc nhìn sắc nét về Mặt trăng, các vành đai Sao Thổ và các mặt trăng Galilê của Sao Mộc.

Giá đỡ chắc chắn và bền bỉ của kính viễn vọng có các núm điều khiển chuyển động chậm lớn, dễ thao tác, cho phép người dùng theo dõi các vật thể một cách trơn tru. Thấu kính 3x Barlow được thêm vào để tăng gấp ba công suất phóng đại của thị kính 20 mm và 4mm đi kèm. Điều này về cơ bản cung cấp cho bạn bốn thị kính, cho phép bạn linh hoạt để xem một loạt các vật thể ngoài trời hoặc thiên thể.

Chúng tôi đã bao gồm một khay phụ kiện để lưu trữ phụ kiện một cách thuận tiện và tải xuống miễn phí phần mềm thiên văn học BONUS Starry Night Basic Edition với thông tin về 10.000 thiên thể, bản đồ bầu trời có thể in và hơn thế nữa. Phần mềm có thể được sử dụng trên máy Mac, PC hoặc máy tính xách tay của bạn. Đó là cách tốt nhất để tìm hiểu về bầu trời đêm và lên kế hoạch cho buổi quan sát tiếp theo của bạn. Phụ kiện bổ sung bao gồm chân máy du lịch. Bạn có thể mua kính thiên văn Celestron này với sự tự tin từ thương hiệu kính viễn vọng số 1 thế giới, có trụ sở tại California từ năm 1960. Bạn cũng sẽ nhận được bảo hành 2 năm và truy cập không giới hạn vào hỗ trợ kỹ thuật từ đội ngũ chuyên gia có trụ sở tại Hoa Kỳ của chúng tôi. Tom Johnson thành lập Celestron vào năm 1960 sau khi xây dựng một kính viễn vọng để chia sẻ bầu trời đêm với các con trai của mình. Kể từ đó, Celestron đã trở thành thương hiệu kính thiên văn số 1 thế giới.

 

Từ nhà sản xuất

Kính viễn vọng PowerSeeker 127 EQPowerSeeker 127 EQ - Đặc điểm chung

 • Thiết lập không có công cụ nhanh chóng và dễ dàng
 • Điều khiển chuyển động chậm để theo dõi trơn tru
 • Quang học hình ảnh dựng lên - Lý tưởng cho việc sử dụng trên mặt đất và thiên văn
 • Các thành phần quang học được phủ đầy đủ với lớp phủ truyền cao giúp tăng cường độ sáng và độ rõ của hình ảnh
 • Ống kính 3x Barlow tăng gấp ba lần công suất phóng đại của mỗi thị kính
 • Khay phụ kiện để cất giữ phụ kiện thuận tiện.
 • Phần mềm cung thiên văn cấp 1 "Bầu trời" với 10.000 cơ sở dữ liệu đối tượng và hình ảnh nâng cao

Chi tiết

Kính thiên văn Celestron PowerSeeker là một cách tuyệt vời để mở ra những kỳ quan của Vũ trụ cho nhà thiên văn học đầy tham vọng. Dòng PowerSeeker được thiết kế để cung cấp cho người dùng kính viễn vọng lần đầu tiên sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng, giá trị, tính năng và sức mạnh.

Thiên văn học nghiệp dư là một sở thích gia đình tuyệt vời có thể được thưởng thức quanh năm và PowerSeekers của Celestron là lựa chọn lý tưởng cho các gia đình đang tìm kiếm một kính viễn vọng chất lượng cao và giá cả phải chăng sẽ cung cấp nhiều giờ thưởng thức cho trẻ em và người lớn.

PowerSeekers rất nhanh và dễ cài đặt - ngay cả đối với người mới. Không có công cụ được yêu cầu để lắp ráp!

Các giá treo xích đạo chắc chắn của chúng rất phù hợp để theo dõi các vật thể trên bầu trời đêm, và các giá treo alt-azimuth có thể thu gọn hoàn toàn phù hợp để quan sát trên mặt đất cũng như sử dụng thiên văn.

Tất cả các PowerSeekers của Celestron bao gồm đầy đủ các thị kính cộng với một ống kính 3x Barlow giúp tăng khả năng quan sát lớn hơn hàng trăm lần so với mắt không nhìn!

PowerSeekers được thiết kế và sản xuất bằng cách sử dụng tất cả các thành phần quang học được phủ đầy đủ với lớp phủ truyền cao để tăng cường độ sáng và độ rõ của hình ảnh.

Erect Image Optics là lý tưởng cho việc sử dụng trên mặt đất (đất) và thiên văn (bầu trời).

Xác định vị trí và xác định hàng ngàn thiên thể trên máy tính xách tay hoặc PC của bạn bằng phần mềm Cấp độ Sky Sky Cấp 1 được bao gồm MIỄN PHÍ với mọi kiểu máy PowerSeeker.

Thông số kỹ thuật

 • Thiết kế quang học: Phản xạ Newton
 • Khẩu độ: 127 mm (5 in)
 • Tiêu cự: 1000 mm (39,37 in)
 • Tỷ lệ đầu mối: 7,87
 • Thị kính 1: 20 mm (0,79 in)
 • Độ phóng đại 1: 50 x
 • Thị kính 2: 4 mm (0,16 in)
 • Độ phóng đại 2: 250 x
 • Ống kính Barlow: 3 x
 • Kính ngắm: 5x24
 • Núi: Xích đạo Đức
 • Chân máy: Nhôm
 • Khay phụ kiện: Khay không có dụng cụ với giá đỡ thị kính
 • CD ROM: "Bầu trời" Cấp 1
 • Trọng lượng: 17 lb (7,71 kg)
 • Giới hạn cường độ sao: 13
 • Độ phân giải (Rayleigh): 1.1 arcsec
 • Độ phân giải (Dawes): 0,91 arcsec
 • Độ phân giải ảnh: 254 dòng / mm
 • Công suất thu thập ánh sáng: 329 x
 • Góc nhìn của góc: 0,8 °
 • Trường nhìn tuyến tính (@ 1000 yds): 43 ft (13,11 m)
 • Lớp phủ quang học: Nhôm
 • Tắc nghẽn gương thứ cấp: 1.6 in (40,64 mm)
 • Tắc nghẽn gương thứ cấp theo diện tích: 10,2%
 • Tắc nghẽn gương thứ cấp theo đường kính: 32%
 • Chiều dài ống quang: 20 in (508 mm)

 

Bảo hành kính thiên văn 2 năm

BẢO HÀNH CELESTRON HAI NĂM

A. Celestron bảo đảm kính viễn vọng của bạn không bị lỗi trong vật liệu và tay nghề trong hai năm. Celestron sẽ sửa chữa hoặc thay thế sản phẩm đó hoặc một phần của sản phẩm đó, khi Celestron kiểm tra, được phát hiện là bị lỗi về vật liệu hoặc tay nghề. Như một điều kiện bắt buộc Celestron phải sửa chữa hoặc thay thế sản phẩm đó, sản phẩm phải được trả lại cho Celestron cùng với bằng chứng mua hàng thỏa đáng với Celestron.

B. Số ủy quyền hoàn trả thích hợp phải được lấy từ Celestron trước khi hoàn trả. Gọi Celestron theo số (310) 328-9560 để nhận số được hiển thị ở bên ngoài thùng gửi hàng của bạn.

Tất cả lợi nhuận phải được kèm theo một tuyên bố bằng văn bản nêu tên, địa chỉ và số điện thoại ban ngày của chủ sở hữu, cùng với một mô tả ngắn gọn về bất kỳ khiếm khuyết được yêu cầu. Các bộ phận hoặc sản phẩm được thực hiện thay thế sẽ trở thành tài sản của Celestron.

Khách hàng phải chịu trách nhiệm cho tất cả các chi phí vận chuyển và bảo hiểm, cả đến và đi từ nhà máy của Celestron, và sẽ phải trả trước các chi phí đó.

Celestron sẽ sử dụng các nỗ lực hợp lý để sửa chữa hoặc thay thế bất kỳ kính thiên văn nào được bảo hành trong vòng ba mươi ngày kể từ ngày nhận. Trong trường hợp sửa chữa hoặc thay thế sẽ cần hơn ba mươi ngày, Celestron sẽ thông báo cho khách hàng phù hợp. Celestron có quyền thay thế bất kỳ sản phẩm nào đã bị ngừng sản xuất từ ​​dòng sản phẩm của mình bằng một sản phẩm mới có giá trị và chức năng tương đương.

Bảo hành này sẽ không có hiệu lực và không có hiệu lực trong trường hợp sản phẩm được bảo hành đã được sửa đổi về thiết kế hoặc chức năng, hoặc bị lạm dụng, sử dụng sai, xử lý sai hoặc sửa chữa trái phép. Hơn nữa, sản phẩm bị trục trặc hoặc hư hỏng do hao mòn thông thường không được bảo hành này.

CELESTRON TUYÊN BỐ TỪ CHỐI BẤT K WAR ĐẢM BẢO NÀO, RPR RÀNG HAY NGỤ Ý, KHI NÀO KHẢ NĂNG SINH LỢI CỦA PHÙ HỢP ĐỐI VỚI VIỆC SỬ DỤNG THAM GIA, NGOẠI TRỪ ĐƯỢC THIẾT LẬP R FOR RÀNG TẠI ĐÂY. NGH OBA VỤ DUY NHẤT CỦA CELESTRON THEO BẢO HÀNH GIỚI HẠN NÀY SALL ĐƯỢC SỬA CHỮA HOẶC THAY THẾ SẢN PHẨM ĐƯỢC BẢO HIỂM, THEO QUY ĐỊNH VỚI CÁC ĐIỀU KHOẢN ĐƯỢC THIẾT LẬP TẠI ĐÂY. CELESTRON TUYÊN BỐ TỪ CHỐI TUYỆT VỜI BẤT K PROF LỢI NHUẬN NÀO, CÁC THIỆT HẠI CHUNG, ĐẶC BIỆT, ĐỘC LẬP HOẶC LIÊN QUAN ĐẾN NÀO CÓ THỂ KẾT QUẢ BẤT K WAR SỰ ĐẢM BẢO NÀO ĐƯỢC THỰC HIỆN VÀ MÀ KHÔNG THỂ TỪ CHỐI ĐƯỢC GIỚI HẠN ĐƯỢC GIỚI HẠN ĐẾN MỘT HẠN HAI NĂM TỪ NGÀY MUA BÁN LẺ GỐC.

Một số tiểu bang không cho phép loại trừ hoặc giới hạn thiệt hại ngẫu nhiên hoặc do hậu quả hoặc giới hạn về thời gian bảo hành ngụ ý kéo dài, do đó, các giới hạn và loại trừ trên có thể không áp dụng cho bạn.

Bảo hành này cung cấp cho bạn các quyền pháp lý cụ thể và bạn cũng có thể có các quyền khác tùy theo từng tiểu bang.

Celestron có quyền sửa đổi hoặc ngừng, mà không cần thông báo trước cho bạn, bất kỳ mẫu kính thiên văn kiểu hoặc kiểu nào.

Nếu vấn đề bảo hành phát sinh, hoặc nếu bạn cần hỗ trợ trong việc sử dụng liên hệ với kính viễn vọng của bạn:

Giao hàng trong 24h

Giao hàng trong 24h

Với đơn hàng trên 500.000 đ
Bảo đảm chất lượng

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng.
Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0962.180.180
Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng

Sản phẩm gợi ý